เมนูเพิ่มเติม
เข้าชม: 422|ตอบกลับ: 0

[Junior Member]


  • โมเอะ: 5
  • Money: 11
  • Tz: 5
  • Posts: 1
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 23-10-2013
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 23-10-2013 16:53:23 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
Download Internet Download Manager (IDM)  ถาวร - เพื่อสนับสนุนและเร่งการดาวน์โหลด

Internet Download Manager ( IDM ) เป็นเครื่องมือในการ เพิ่มความเร็วใน การดาวน์โหลดได้ถึง 5 ครั้ง ข้อมูล ประมวลผล สมาร์ท IDM สนับสนุน การกู้คืน ข้อผิดพลาด ดำเนินการดาวน์โหลด ถ้า การดาวน์โหลด ไม่ ถูกขัดจังหวะ การเชื่อมต่อสูญหาย ปัญหาเครือข่าย คอมพิวเตอร์ shutdowns หรือ ภาวะไฟฟ้าดับ ที่ไม่คาดคิด ซึ่งแตกต่างจาก เครื่องเร่งอนุภาค ดาวน์โหลด อื่น ๆ IDM สนับสนุน แยกขั้นตอนการ โหลดข้อมูล และ ความสามารถในการ ไม่จำเป็นต้อง คงการเชื่อมต่อผ่าน ขั้นตอนการ เข้าสู่ระบบ เพื่อให้บรรลุ การเชื่อมต่อ ความเร็วในการดาวน์โหลด สูงสุด
IDM รุ่นล่าสุดผู้จัดการ Internet Download สนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ พร็อกซี่ , FTP และ โปรโตคอล HTTP , ไฟร์วอลล์ , คุกกี้, การอนุมัติ เสียง MP3 และ วิดีโอ MPEG .... IDM เป็นอย่าง เข้ากันได้กับ Microsoft Internet Explorer , Netscape , MSN Explorer ให้ AOL, Opera, Mozilla Firefox , Avant Browser , MyIE2 .. และทุก เบราว์เซอร์ ที่นิยมอื่น ๆ โดยอัตโนมัติจัดการ ดาวน์โหลดของคุณ คุณยังสามารถลาก และวางไฟล์ หรือใช้ โปรแกรม Internet Download Manager จากบรรทัดคำสั่ง โปรแกรม Internet Download Manager สามารถ โทรโมเด็ม ของคุณในเวลา ตั้งดาวน์โหลด ไฟล์ที่คุณต้องการ และ ปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เมื่อมันทำ ขั้นตอนการ โหลด

จึงเรียกได้ว่าโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เป็นสุดยอดโปรแกรมที่หลากหลายความสามารถที่จะช่วยคุณให้สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตในยุคนี้ที่มีการแชร์ไฟล์ หรือการเข้าถึงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมนี้มีชืื่อโปรแกรมว่า Internet Download Manager หรือที่เราเรียกสั้นๆ กันว่า IDM โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดนิยมที่ครองใจชาวอินเตอร์เน็ตมาเป็นเวลานาน สำหรับในเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นเต็มที่สามารถใช้งานได้อย่างถาวร หรือที่เรามักจะค้นหาในเว็บไซต์ต่างๆ ว่า IDM ถาวร หรือ โปรแกรม IDM
ความสามารถของโปรแกรม IDM ถาวร ยังไม่หมดเท่านี้ โปรแกรมสามารถทำงานและรองรับการใช้งานในการดาวน์โหลดได้บนบราวเซอร์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น IE, Google Chrome , Firefox , Opera , Safari และบราวเซอร์ค่ายๆอีกมากมาย พร้อมทั้งสามารถจัดการไฟล์ตั้งเวลาในการดาวน์โหลด หรือจะเลือกดาวน์โหลดไฟล์ไหนก่อนก็ได้ คุณสมบัติของโปรแกรมดีๆ แบบนี้ยังไม่หมดแต่เพียงแค่นี้ หากใครสนใจ ต้องลองดาวน์โหลดโปรแกรม Internet Download Manager ถาวร ไปลองใช้งานกันดู รับรองว่าโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังได้อย่างแน่นอน!

เว็บไซต์: http://th.betdownload.com/intern ... ager-idm-5-download

ปิด

ประกาศจาก Admin

ช่วยบริจาคค่า VPS หน่อยจ้า
ช่วยบริจาคค่า VPS หน่อยจ้า
ช่วยหน่อยเนอะ ไม่ได้บังคับนะเออ เเต่สักหน่อยก๊ยังดี ^^

ดู »

ThaiZeed

GMT+7, 20-4-2019 23:52 , Processed in 0.028052 second(s), 16 queries , Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2012  Template BY: GDC & 2th