เมนูเพิ่มเติม
เข้าชม: 1149|ตอบกลับ: 0

[Advance Member]


  • โมเอะ: 27
  • Money: 72
  • Tz: 27
  • Posts: 22
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 17-11-2013
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 17-11-2013 18:23:01 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

Deep Freeze Enterprise 7.71.220.4499

โปรแกรมแช่แข็ง Harddisk หรือ เครื่องคอมฯ ของคุณให้เป็นอมตะ ไม่ต้องกลัวติดไวรัส หรือ ต้องฟอแมตเครื่องบ่อย ใครเปิดร้านเน็ต ห้องแล็บ คอมเน่า ใช้โปรแกรมนี้เลย แค่บูทเครื่องใหม่ ทุกอย่าง จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม
โปรแกรมนี้ เหมาะสำหรับใครที่ ไม่ชอบให้คนมาติดตั้งโปรแกรม (ลงโปรแกรม) โน่นนี่นั่น บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือคอมพิวเตอร์ที่คุณดูแลอยู่ อาทิเช่น คอมพิวเตอร์ในห้องแล็บ (Computer Lab) ตาม โรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานบันกวดวิชาคอมพิวเตอร์ ซึ่งแน่นอนว่านักเรียน นักศึกษา หรือ ลูกค้า ที่มาใช้คอมพิวเตอร์ ที่คุณดูแลอยู่นั้นมีโอกาสง่ายมากๆ ที่จะมาติดตั้งโปรแกรมโน้นนี่นั่น เยอะแยะมากมาย อะไรต่อมิอะไร เต็มไปหมด ซึ่งผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือ เครื่องคอมพิวเตอร์เหล่านี้จะทำงานช้าลง (เพราะมีขยะ หรือ โปรแกรมที่ติดตั้งมามากขึ้น) รวมไปถึง โอกาสเสี่ยงที่คอมพิวเตอร์เหล่านั้นจะติดไวรัส ก็สูงขึ้นตามลำดับไปด้วยเช่นกัน

โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติในการจดจำสถานะที่ดีที่สุด ของเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นเอาไว้ เพื่อทำการแช่แข็ง Harddisk ซึ่งสถานะดังกล่าว ท่านจะต้องเป็นผู้เลือกเอง ซึ่งโดยมาก ส่วนใหญ่ เราจะให้โปรแกรม Deep Freeze จดจำหลังการลงเครื่องใหม่ หรือการ ฟอแมตเครื่อง เสร็จสิ้น เพราะเครื่องจะอยู่ในสถานะที่สะอาดที่สุด ปราศจากไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) หรือโปรแกรมไม่พึงประสงค์อื่นใด ติดตั้ง หรือ เข้ามารบกวน

หลักการของโปรแกรมนี้คือ โดยภายหลังการบูทเครื่องใหม่ (Cold Boot) หรือ รีสตาร์ทเครื่อง (Restart) ทุกครั้ง โปรแกรม Deep Freeze จะทำการเปลี่ยน การตั้งค่า อะไรต่างๆ ให้เป็นสถานะที่ดีที่สุดของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ก่อนการแช่แข็ง Harddisk เพื่อให้คงสภาพนี้เอาไว้อย่างตลอดกาลนั่นเอง ดังนั้น ใครที่เป็นเจ้าของ หรือ ผู้ดูแลคอมพิวเตอร์ ก็หมดกังวล ว่าใครจะดาวน์โหลดไวรัสมาติดเครื่องหรือไม่ จะมาติดตั้งโปรแกรมอะไร หรือลบไฟล์ทิ้ง แก้ไขสิ่งต่างๆ เพื่อให้เครื่องคอมพิวเตอร์ช้าลง มีปัญหาหรือไม่ เพราะเพียงแค่กดปุ่มรีบูท (Restart) เครื่องใหม่นั้น ทุกอย่างก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมทันที เรียกได้ว่า โปรแกรมนี้จะทำให้เครื่อง คอมพิวเตอร์ ของคุณเป็นอมตะ โดยทันที ...

Program Features (คุณสมบัติ และ ความสามารถของ โปรแกรม) :
สามารถเลือกการแช่แข็ง (Freeze) เฉพาะไดร์ฟ ที่ต้องการได้ เช่นต้องการเฉพาะไดร์ฟ ที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ (OS) อย่างไดร์ฟ C: เท่านั้น ส่วนที่เหลือ ก็ปล่อยไว้ตามปกติ
ปลอดภัย จากการบุกรุกของไวรัส มัลแวร์ โทจัน ฯลฯ
แก้ไขง่ายๆ ด้วยการรีบูทเครื่องใหม่
วิธีการใช้งาน หรือ การแช่แข็ง Harddisk นั้นสามารถทำได้ง่ายดายโดยการกดปุ่ม Shift ค้างไว้ ที่รูปไอคอนของโปรแกรม ที่จะอยู่ตรงด้านขวาของ Task Bar พร้อมกับกด Double Click ที่เม้าส์ ก็จะทำการเปิดโปรแกรมขึ้นมา พร้อมกับใส่รหัสผ่านที่เราตั้งเอาไว้ตอนแรก

Downloadวิธีเร่งโหลด One2Up


ปิด

ประกาศจาก Admin

ช่วยบริจาคค่า VPS หน่อยจ้า
ช่วยบริจาคค่า VPS หน่อยจ้า
ช่วยหน่อยเนอะ ไม่ได้บังคับนะเออ เเต่สักหน่อยก๊ยังดี ^^

ดู »

ThaiZeed

GMT+7, 9-4-2020 01:11 , Processed in 0.029519 second(s), 16 queries , Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2012  Template BY: GDC & 2th