เมนูเพิ่มเติม
เข้าชม: 213|ตอบกลับ: 0

[Prince Member]


  • โมเอะ: 1066
  • Money: 3229
  • Tz: 1433
  • Posts: 815
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 22-7-2012
พลังน้ำใจ: 1216
โพสต์เมื่อ 9-3-2016 15:07:04 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
     Ashampoo Photo Optimizer เป็นอีกหนึ่ง โปรแกรมแต่งรูป ที่น่าจับตามอง พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากเมืองเบียร์ ประเทศเยอรมัน ด้วยฟังก์ชั่น และฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพ อาทิเช่น การใส่ภาพลายน้ำ (Watermark) ปรับค่าแสงสีต่างๆ รวมไปถึง แก้ภาพตาแดง (Red Eye) ที่เกิดจากการถ่ายรูป และอื่นๆ อีกมากมาย ตัวโปรแกรม มีการใช้งานที่ง่ายๆ ทำให้ โปรแกรมแต่งรูป Ashampoo Photo Optimizer เริ่มเป็นที่นิยมในหมู่นักดีไซน์เนอร์ ทั้งมือสมัครเล่น และ มืออาชีพ ไม่ต้องมีความรู้เรื่องกราฟฟิค หรือ การใช้ โปรแกรมแต่งรูป ก็สามารถใช้งาน และเรียนรู้ได้ง่ายๆ

Program Features
● เพียงแค่คลิกเดียว คุณก็สามารถ แต่งรูป ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ
● รองรับไฟล์รูปภาพ ทุกประเภท
● มีรูปร่างหน้าตา (GUI) โปรแกรมแต่งรูป ที่ใช้งาน และเรียนรู้ได้ง่าย
● มีรูปก่อนและหลัง (Before & After) การแต่งรูป การแก้ไขรูป ทำให้เราเห็นความเปลี่ยนแปลงของรูปที่เราได้แต่งไป
● ระบบแบ็คอัพหรือสำรองข้อมูลภาพโดยอัตโนมัติ
● แชร์รูปภาพไปหาเพื่อนๆ ในสื่อสังคมออนไลน์ โซเชียลเน็ตเวิร์ค ของคุณได้ง่ายๆ รวมถึงการส่งผ่านอีเมล์ ก็สามารถทำได้จากภายในโปรแกรมนี้เช่นกัน
● แต่งรูป ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การลบตาแดง (แก้ไขภาพตาแดง) เพิ่มเอฟเฟค ลายน้ำ ปรับค่าสีและแสง หรือการ Stamp ลงรูปภาพ หรือแม้แต่ ความสามารถด้านการ ทำภาพกระจกเงาสะท้อน การหมุนภาพ ต่างๆ
● มีความสามารถในการปรับแต่งแสงสี ต่างๆ ให้สมดุล และ ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ในรูปแบบได้ง่ายเพียงแค่คลิกเดียว โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ หรือความสามารถในการแต่งรูปมาก่อน
● มีความสามารถลบริ้วรอยบนใบหน้า ตีนกา ลบตาแดง สิวฝ้า ต่างๆ และสามารถปรับสีของฟันให้ขาวธรรมชาติ ได้อีกด้วย ให้หน้าตาคุณดูอ่อนโยน และเป็นวัยรุ่น
● สามารถหมุนรูปภาพ (Rotate) ครอปรูป (Crop) ต่างๆ ได้ ง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมอื่นอีก
● มีเอฟเฟคหรือฟิวเตอร์ ลูกเล่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย เช่นปรับให้ดูเป็นภาพขาวดำ สองสี หรือปรับรูปภาพให้เป็นสีสด ดูมีชีวิตชีวา ก็สามารถทำได้
● ถ้าคุณมีรูปภาพเยอะๆ ที่ถ่ายมาใหม่ๆ เช่นเพิ่งไปเที่ยวกลับมา มันมีความสามารถในการปรับแก้ แต่งรูป ทีละพร้อมกันจำนวนมากๆ โดยไม่ต้องมานั่งปรับแก้ทีละภาพให้เสียเวลา ตั้งค่าทีเดียว จบ
● สามารถสำรองข้อมูลไฟล์เก่า ที่เป็นไฟล์รูปก่อนปรับแต่งได้ หากมีปัญหา ก็จะสามารถนำไฟล์เก่ากลับมาใช้ได้เลยทันที โดยไม่สูญเสียภาพเดิมไป
● และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Download --> http://ouo.io/mnfOfPปิด

ประกาศจาก Admin

ช่วยบริจาคค่า VPS หน่อยจ้า
ช่วยบริจาคค่า VPS หน่อยจ้า
ช่วยหน่อยเนอะ ไม่ได้บังคับนะเออ เเต่สักหน่อยก๊ยังดี ^^

ดู »

ThaiZeed

GMT+7, 10-4-2020 12:41 , Processed in 0.077523 second(s), 16 queries , Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2012  Template BY: GDC & 2th