เมนูเพิ่มเติม
เข้าชม: 1070|ตอบกลับ: 4

[Perfect Member]


HBD Tz Azusa Yui Hatsune Miku Tokisaki Kurumi 2Y Itsuka Shido Yatogami Tohka Tobiichi Origami Itsuka Kotori Yoshino Tokisaki Kurumi

 • โมเอะ: 578
 • Money: 1108
 • Tz: 581
 • Posts: 474
 • Donate: 0 THB
 • Joined: 3-5-2012
พลังน้ำใจ: 136
โพสต์เมื่อ 17-6-2012 08:00:42 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
อามุ ฮินาโมริ (ญี่ปุ่น: 日奈森 あむ Hinamori Amu ?)
 • วันเกิด : 24 ตุลาคม
 • หมู่เลือด : O
 • ราศี : ตุลย์
ตัวละครหลักของเรื่อง มีนิสัยขี้อาย ทำให้ชอบแสดงบุคลิกและนิสัยที่ตรงข้ามกัน เธอจึงขอพรว่าขอให้เธอได้เกิดใหม่เป็นตัวของตัวเอง ทำให้เธอได้มีไข่ผู้พิทักษ์สามฟองอยู่บนเตียง ซึ่งเป็นบุคลิกทั้งสามลักษณะของเธอ ซึ่งการที่เธอเป็นผู้ครอบครองไข่ผู้พิทักษ์สามฟองนั้น ทำให้เธอได้รับตำแหน่งพิเศษในกลุ่มการ์เดี้ยนแห่งโรงเรียนเซโยะ คือตำแหน่ง "โจ๊กเกอร์" และได้ครอบครองฮัมพ์ตี้ล็อก เป็นคนที่โลเลเรื่องความรัก เพราะหลงรักทาดาเซะแต่ใจเต้นทุกครั้งเมื่อเจออิคุโตะ และเคยถูกไคริบอกรัก และถูกอุทาอุซึ่งเป็นน้องสาวของอิคุโตะมองเป็นศัตรู เพราะอุทาอุชอบอิคุโตะแต่อิคุโตะกลับชอบอามุ อามุสามารถแปลงเป็นคาแรคเตอร์ทั้ง 4 คือ
 • รัน (ญี่ปุ่น: ラン Ran ?) มีสัญลักษณ์เป็นรูปหัวใจสีแดง ชุดสีชมพู เวลาแปลงคาแรคเตอร์จะเป็น "อามิวเล็ต ฮาร์ต" (Amulet Heart) รันทำให้อามุเก่งกีฬา และเป็นคนกล้าแสดงออกรวมถึงพูดความรู้สึกอะไรก็ตามแต่ออกไปได้ตรงๆ แม้แต่ต่อหน้าคนมากๆ เช่น การสารภาพรัก ร่างอามุเล็ต ฮาร์ต เป็นร่างที่อามุใช้ในการต่อสู้บ่อยที่สุด เพราะมีความสามารถในการหลบหลีก โลดโผนอะไรต่างๆ ได้ดี ร่างนี้จะมีอาวุธพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาในตอนหลังคือ "Heart Rod" มีความสามารถเหมือนบูมเบอร์แรงเมื่อใช้กับคน แต่ถ้าใช้กับบัทสึทามะจะทำให้มีสนามพลังล็อกเป้าหมายให้ตรึงอยู่กับที่เพื่อให้ใช้ท่าไม้ตายได้สะดวก
ทั้งมิกิและรันจะมีท่าที่ใช้ได้เหมือนกันคือ "negative heart Lock-on !" ซึ่งใช้ในการชำระล้างไข่บัทสึทามะ หรือบัทสึคาร่าให้กลับมาบริสุทธิ์ดังเดิม
 • มิกิ (ญี่ปุ่น: ミキ Miki ?) มีสัญลักษณ์เป็นรูปโพธ์ดำสีน้ำเงิน เวลาแปลงคาแรคเตอร์จะเป็น "อามิวเล็ต สเปซ" (Amulet Spade) มิกิทำให้อามุเก่งด้านศิลปะรวมถึงดนตรีด้วย ในหลายๆ ครั้งมิกิจะช่วยออกแบบชุดหรืออะไรต่างๆ ให้อามุใส่ หรือให้คนอื่นเสมอถ้าอามุต้องการ ในบรรดาภูตทั้งหมด มิกิค่อนข้างแคร์ความรู้สึกอามุ และเป็นภูตที่สุขุมรอบคอบที่สุด มักจะคอยเตือนสติอามุเวลาเธอเข้าใจชูโกะคาร่าผิด เมื่อตอนแปลงร่างจะมีท่าพิเศษคือ "คัลเลอร์ฟูล แคนวาส" (Colorful canvas) ซึ่งเป็นการปล่อยสีน้ำออกจากพู่กันยักษ์ประจำตัว ซึ่งมีผลทำให้การจู่โจมจากศัตรูไร้ผล หรือจะใช้ในการเก็บกวาดให้ศัตรูจำนวนมากไปรวมตัวกันเป็นกระจุก เพื่อจะได้สามารถใช้ท่าไม้ตายจัดการได้ภายในทีเดียวก็ได้
 • ซู (ญี่ปุ่น: スゥ Su ?) มีสัญลักษณ์เป็นรูปดอกจิกสีเขียว เวลาแปลงคาแรคเตอร์จะเป็น "อมิวเล็ต โคลฟ์เวอร์" (Amulet Clover) ชูทำให้อามุมีคุณสมบัติราวแม่บ้านศรีเรือน คือเก่งทั้งทำอาหารและเย็บปักถักร้อย ซูเป็นภูติที่แสนจะซุ่มซ่าม แต่ถ้าเปลี่ยนบุคลิกให้อามุ อามุจะกลายเป้นคนอ่อนหวานอย่างน่ากลัว เวลาแปลงร่างจะพลังต่างจากร่างอื่นๆ เพราะร่างนี้มีท่าประจำตัวคือ "รีเมค ฮันนี่" (Remake Honey) ซึ่งไม่ใช่พลังเอาไว้สำหรับต่อสู้ แต่สามารถทำให้บัทสึทามะเป็นอย่างเดิมได้ และพลังของเธอก็สามารถซ่อมแซมสิ่งของต่างๆ ได้ เช่น ทำให้ที่อยู่ของสุนัขที่เคยสลักอยู่ที่ปลอกคอกลับมามีเหมือนเดิม หรือซ่อมรูปถ่ายที่ขาดแล้ว รวมถึงเสาที่เสียหายจากการต่อสู้บริเวณนั้นให้กลับสู่สภาพเดิมได้ หากเวลาเปลี่ยนคาแรคเตอร์กับอามุวิธีใช้พลังคือจะพูดว่า "Chip Syrup Whip"
 • ไดยะ (ญี่ปุ่น: ダイヤ Dia ?) มีสัญลักษณ์เป็นรูปข้าวหลามตัดสีเหลือง ชุดสีเหลืองเหมือนไอดอล คาดผมสีขาวประดับด้วยเครื่องหมายข้าวหลามตัด เวลาแปลงเป็นคาแรคเตอร์จะเป็น "อามิวเล็ต ไดมอนด์"(Amulet Diamond) มีความสามารถในการร้องเพลง เป็นคาแรคเตอร์ตัวสุดท้ายของอามุ ซึ่งเกิดมาหลังจากที่ทั้งสามคาแรกเตอร์ได้เกิดสักพักแล้ว ไดยะเคยกลับกลายเป็นบัทสึทามะ เพราะว่าอามุเกิดความไม่มั่นใจในคาแรคเตอร์ตัวนี้ และทำให้ไดอานั้นไปอยู่กับอุทาอุ และเกิดมาทั้งๆ ที่เป็นบัทสึทามะ เพื่อรอให้อามุนั้นเข้าใจและเชื่อมั่นในคาแรกเตอร์ของเธอ ระหว่างที่อยู่กับอุทาอุ อุทาอุจะสามารถใช้ ดาร์คจีเวล เมื่อแปลงเป็นคาแรคเตอร์ของไดยะ แต่เมื่อกลับมาอยู่กับอามุ เมื่อแปลงเป็นคาแรกเตอร์กับอามุ จะใช้ชื่อว่า "อามิวเล็ต ไดมอนด์" เป็นคาแรกเตอร์ตัวแทนของความโด่งดัง เป็นไอดอล นอกจากนั้นยังแปลงคาแรคเตอร์เป็น "อามิวเล็ต ฟอร์จูน"(Amulet Fortune) ซึ่งเป็นการแปลงร่างเป็นคาแรคเตอร์ทั้งหมด 4 ตัว และยังสามรถแปลงร่างของคาแรคเตอร์ตัวอื่นได้ด้วย ได้แก่
  • Amulet Devil - แปลงร่างกับ อิล คาแรคเตอร์ของอุทาอุ
  • Amulet Angel - แปลงร่างกับ เอล คาแรคเตอร์ของอุทาอุ
ทาดาเสะ โฮโตริ (ญี่ปุ่น: 辺里 唯世 Hotori Tadase ?)หนุ่มน้อยหน้าสวยหุ่นบอบบางอายุ 11 ปี เป็นเด็กนักเรียนเรียนดี บุคลิกดูแก่กว่าวัย และมีความเป็นผู้นำสูง ตำแหน่งคือคิงแห่งกลุ่มการ์เดี้ยนแห่งโรงเรียนเซโยะคนปัจจุบัน มีนิสัยภายนอกเรียบร้อย และมีเสน่ห์ทำให้ผู้หญิงหลงรักเขาไปทั่ว ไม่เว้นแม้แต่อามุ แต่จริงๆ แล้ว ความฝันของเขาคือการครองโลก เขามีผู้พิทักษ์นามว่า "คิเซกิ" เวลาแปลงคาแรคเตอร์ก็คือ "Platinum Royal" หลังจากที่คิเซกิเกิดขึ้นมาแล้ว เขาจะเปลี่ยนคาแรคเตอร์ (คาร่า เชนจ์) ทุกครั้งเมื่อได้ยินคำว่า "เจ้าชาย" (ญี่ปุ่น: 王子 ouji ?) ทำให้เขามีนิสัยตรงข้ามกับที่เห็นทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นนิสัยเย่อหยิ่ง ขี้โวยวาย ชอบเรียกคนอื่นว่าข้ารับใช้ ในช่วงแรกเขาหลงรักอามุในร่าง "อมูเล็ต ฮาร์ท" เข้าอย่างจัง แต่ว่าช่วงหลังๆ เขาก็เริ่มที่จะชอบในตัวตนของอามุ
ทาดาเสะมีคาแรคเตอร์ คือ
 • คิเซกิ (ญี่ปุ่น: キセキ Kisekii ?) คาแรคเตอร์ของ ทาดาเสะ ชุดหลักคือชุดยศใหญ่เหมือนพระราชา เป็นคนปากไม่ค่อยตรงกับใจ ชอบสั่งและค่อนข้างหูเบาเชื่อคนง่าย เป็นคาแรคเตอร์ตัวแทนถึงความแข็งแกร่ง คิเซกิเคยเกือบจะเป็นบัทสึทามะ แต่ก็รอดพ้นมาได้
อิคุโตะ สึคิโยมิ (ญี่ปุ่น: 月詠 イクト Tsukiyomi Ikuto ?)เด็กหนุ่มมัธยมปลาย อยู่ในสังกัตของอีสเตอร์ อายุ 17 ปี ผู้ต้องการเอมบริโอ้เพื่อเหตุผลบางอย่าง และถูกอามุเรียกตอนเจอหน้าครั้งแรกว่า "ไอ้คอสหูแมวโรคจิต" เพราะเขาเข้าไปล้วงกระเป๋าเสื้อนอกของอามุแบบไม่ทันตั้งตัวนั่นเอง นอกจากนั้นอามุชอบเรียกเขาว่า "แมวจรจัด" เพราะเขาไม่ชอบร่อนเร่ เขานั้นมี "ดัมพ์ตี้ คีย์" ซึ่งว่ากันว่าสามารถปลดผนึกพลังบางอย่างในฮัมพ์ตี้ ล็อกของอามุได้ อิคุโตะนั้นมีบุคลิกออกแนวผู้ร้าย คือเวลามาหาอามุมักจะชอบเขาถึงเนื้อถึงตัวเธอเสมอ แต่ถึงจะออกแนวผู้ร้าย อย่างไรเขาก็ยังมีจิตสำนึกที่ดี เช่นตอนทำทาร์ตของอามุแตกในตอน 3 พอถึงตอน 4 เขาก็ซื้อขนมมาขอโทษอามุผ่านทางหน้าต่างบ้านเธอ นอกจากนั้นเขายังเล่นไวโอลินได้ไพเราะมาก เป็นเสียงเพลงที่ฟังแล้วเศร้า แต่ในขณะเดียวกันก็อบอุ่น เขานั้นเป็นเหมือนเจ้าชายในเงามืดที่ถึงภายนอก ปากของเขาจะบอกว่าเขาเป็นศัตรูกับอามุ แต่ในหลายๆ ครั้งเขาก็ช่วยเหลืออามุให้รอดพ้นจากอันตรายเสมอ เขามีคาแรคเตอร์ผู้พิทักษ์คู่หูชื่อ "โยรุ" ที่เป็นผู้พิทักษ์แมวเหมียวที่ชอบขโมยของชาวบ้าน เปลี่ยนเป็นคาแรคเตอร์ชื่อ "Black Lynx" ซึ่งเวลาอิคุโตะเปลี่ยนคาแรคเตอร์ก็จะมีหาง และหูแมวโผล่ออกมาเหมือนผู้พิทักษ์ของตน พลังของอิคุโตะคือ เวลาต่อสู้จะมีออร่าเป็นรูปมือ (กรงเล็บ) แมวออกมาจากมือ ซึ่งเขาสามารถใช้เพียงมือเล็กๆ ของเขาบังคับทิศทางออร่าพลังนั้นให้ไปจู่โจมที่เป้าหมายทางซ้าย-ขวาหรือไกลๆ นอกจากนั้นเขาสามารถเปลี่ยนคาแรคเตอร์แบบอามุได้ด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาเปลี่ยนคาแรคเตอร์ ความสามารถของเขาคือ กระโดดข้ามตึก หรือลงจากตึกสูงได้คล่องแคล่วราวกับแมว ตอนหลังๆ อามุดูมีใจให้อิคุโตะ ช่วงหลังอิคุโตะจะโดนพลังความมืดเข้าสิง แล้วจะแปลงร่างเป็น "Death Rebel" พออิคุโตะแปลงเป็นคาแรคเตอร์ Death Rebel อิคุโตะจะลืมความทรงจำทั้งหมดรวมทั้ง ทาดาเสะ อามุ โยรุ กลายเป็น คนไร้หัวใจ ที่อิคุโตะพ้นจากพลังแห่งความมืดได้ เพราะอามุเห็นความทรงจำที่เจ็บปวดของอิคุโตะ อามุเลยกลายเป็นคาแรคเตอร์ อมูเล็ต ไดยะ แล้วเขาไปกอดอิคุโตะทำให้อิคโตะกลับมาเป็นเหมือนเดิม อิคุโตะจะแปลงร่างเป็น "Seven seas treasure" พร้อมกับอามุที่แปลงร่างเป็น "Amulet Fortune"
อิคุโตะมีคาแรคเตอร์ คือ
 • โยรุ (ญี่ปุ่น: ヨル Yoru ?) คาแรคเตอร์ของอิคุโตะ มีลักษณะเหมือนแมว และเป็นผู้นำฝูงแมวในเมืองทั้งหมด มีนิสัยร่าเริง เมื่อเปลี่ยนเป็นคาแรคเตอร์กับอิคุโตะแล้ว จะมีชื่อว่า "แบล็ก ไลเน็กซ์"
อุทาอุ โฮชินะ (ญี่ปุ่น: ほしな 歌唄 Hoshina Utau ?) หรือ อุทาอุ ซึคิโยมิ (ญี่ปุ่น: 月詠 歌唄 Tsukiyomi Utau ?)ดารานักร้องน้องใหม่มาแรง ที่เพลง "ผีเสื้อในเขาวงกต" (Meikyuu Butterfly) หรือเพลงเปิดตัวของเธอ ขึ้นติดอันดับ 1 ทุกชาร์ต ได้รับความนิยมมาก คนร้องเพลงนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เบื้องหลังการเข้ามาเป็นดาราของอุทาอุนั้นคือการหาไข่เอ็มบริโอ เธอเป็นน้องสาวแท้ๆ ของอิคุโตะ เคยขโมยจูบอิคุโตะด้วย เธอนั้นเป็นหญิงสาวผู้ทำได้ทุกอย่างเพื่ออิคุโตะ รักอิคุโตะมาก และรู้สึกเกลียดอามุอย่างที่สุด เพราะอามุเป็นคนที่อิคุโตะชอบ ซึ่งความชอบที่อิคุโตะมีให้อามุ ถึงกับทำให้เขาไม่ไปพบอุทาอุในวันคริสมาสต์อีฟตามนัดเลยทีเดียว เธอนั้นสงสัยมาตลอดว่าทั้งๆ ที่เธอเป็นนักร้องชื่อดัง ทุกๆ คนต่างชื่นชอบเธอ แต่ทำไมอิคุโตะถึงไม่ชอบ เธอมีผู้พิทักษ์ชื่อ "อิรุ" ซึ่งมีบุคลิกนางมารที่ร้ายกาจ ชอบพูดจาเหน็บแหนมคนอื่นอย่างแรง เปลี่ยนเป็นคาแรคเตอร์ชื่อ "Lunartic Charm" แต่เธอก็มีไข่อีกฟองอยู่ในตัวมีชื่อว่า "เอรุ" เปลี่ยนเป็นคาแรคเตอร์ชื่อ "Seraphic Charm" มีบุคลิกเหมือนนางฟ้า ชอบแต่เรื่องดีๆ ส่วนพลังของอุทาอุคือ สามารถเปลี่ยนไข่ของผู้คนให้เป็นไข่บัทสึทามะได้ระหว่างแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งครั้งนึงสามารถเปลี่ยนได้มากถึง 10-20 ฟองเลยทีเดียว ระหว่างที่เธอเปลี่ยนคาแรคเตอร์ เธอจะมีปีกค้างคาวงอกออกมาจากกลางหลังซึ่งเป็นผลจากพลังของอิรุ
อุทาอุนั้นร้องเพลงในวงอินดี้ "Black Diamond" ซึ่งผลิตออกมาโดยผู้จัดการของเธอ "ยูคาริ ซันโจ" และผลิตซีดีจากไข่บัทสึทามะปั๊บลงบนหน้าซีดี ซึ่งทำให้ผู้ฟังเพลงแล้วจะทำให้ไข่แห่งจิตใจนั้นถูกดึงออกมาเป็นไข่บัทสึทามะ แต่หลังจากไม่สำเร็จ เธอก็ออกจากอีสเตอร์พร้อมกับยูคาริ ในตอนหลังเธอนั้นร้องเพลงให้กับค่ายของผู้จัดการส่วนตัวของเธอเอง แต่ไม่ดังเพราะมักถูกอีสเตอร์กีดกัน และปล่อยข่าวลือว่าเป็นคนทรยศ
อุทาอุมีคาแรคเตอรอยู่ 2 ตัว คือ
 • อิล (ญี่ปุ่น: イル Il ?) คาแรกเตอร์ตัวแรกของอุทาอุ มีรูปร่างเหมือนปีศาจ เกิดมาพร้อมกับความคิดด้านมืดของอุทาอุ เมื่อแปลงเป็นคาแร็กเตอร์กับอุทาอุแล้ว จะกลายเป็นนักร้องเพลงร็อคปีศาจทันที และจะมีชื่อว่า "ลูนาติก ชาร์ม" อิรุเคยทำให้เอรุนั้นต้องหกระเหินเร่ร่อนมาพักอาศัยอยู่กับอามุเป็นการชั่วคราว และในช่วงนั้น ไดอาของอามุก็ไปอยู่กับอุทาอุ เธอเคยเปลี่ยนคาแร็กเตอร์กับอามุด้วย ชื่อว่า "อามุเล็ต ดีวิล"
 • เอล (ญี่ปุ่น: エル Eru ?) เอรุเป็นคาแรกเตอร์ตัวที่สองของอุทาอุ เป็นคาแรกเตอร์ที่เกิดมาพร้อมความคิดด้านสว่างของเธอ หล่อนชอบอุทาอุมาก ทั้งๆ ที่อุทาอุก็ไม่ได้ชอบสักเท่าไหร่ เอรุเคยหนีออกมา และบังเอิญเกิดอุบัติเหตุกับอามุ ทำให้หล่อนต้องอยู่กับอามุเป็นการชั่วคราว แต่ก็ยังบ่นพร่ำเพ้อว่า "หล่อนยังไงก็รักอุตาอุ แต่ต้องมาอยู่กับศัตรู" หล่อนเคยแปลงเป็นคาแรกเตอร์กับอามุ ชื่อ "อามุเล็ต แองเจิ้ล" แต่การแปลงเป็นคาแรกเตอร์กับคนอื่นทำให้ใช้พลังงานมากเกินกว่าที่จะเป็น ตอนแรกๆเอรุทำให้อามุต้องอายอยู่หลายครั้งตอนเปลื่ยนกับเธอ แต่ในที่สุดที่อุทาอุนั้นยอมรับเธอ เมื่อแปลงเป็นคาแรกเตอร์กับอุทาอุ ชื่อ "เซราฟิค ชาร์ม" โดยมีปีกที่สวยงามอยู่กลางหลัง และท่าที่สำคัญคือการร้องเพลงกล่อมเด็ก ซึ่งทำให้ทุกอย่างสงบนิ่ง และเคยนำไปใช้เปลี่ยนแปลงบัทสึทามะให้กลับเป็นไข่แห่งจิตใจดังเดิม
ตัวละครสนับสนุน นาเดชิโกะ ฟูจิซากิ (ญี่ปุ่น: 藤咲なでしこ Fujisaki Nadeshiko ?)อยู่ตำแหน่งควีน เป็นเพื่อนกับอามุ สาวสวยลูกคุณหนูแบบญี่ปุ่นอายุ 11 ปีที่ทางบ้านเป็นโรงเรียนสอนเต้นรำแบบญี่ปุ่น เป็นสาวสวยที่ดูภายนอกจะมีบุคลิกสงบเสงี่ยมเรียบร้อย แต่แท้จริงแล้วเธอเป็นเด็กผู้ชาย เจ้าเล่ห์ หลายๆ ครั้งที่เธอวางแผนล่ออามุให้ทำอะไรต่างๆ โดยเอาทาดาเสะล่อเป็นประจำ แต่ถึงกระนั้นเธอก็พร้อมช่วยเหลืออามุยามที่อามุลำบากเสมอ ด้วยความที่เธอนั้นถูกเลี้ยงดูมาอย่างเข้มงวด ทำให้เธอต้องทำตัวดีๆ ตลอดเวลา และเหมือนเธอมีความรู้สึกอึดอัดกับสิ่งที่เธอต้องทำจนต้องการปลดปล่อยตัว เป็นอิสระ อยากจะโหดซ่าส์กับใครก็ได้ จึงเกิดผู้พิทักษ์ชื่อ "เทมาริ" ขึ้นมาซึ่งยามใดที่เธอเปลี่ยนคาแรคเตอร์ เธอจะมีดอกไม้โผล่บนหัว และมีบุคลิกเปลี่ยนไปนิยมความรุนแรง มีอาวุธประจำตัวคือง้าวไว้ใช้ฟาดฟันกับเหล่าศัตรู ซึ่งด้วยความที่ทักษะต่อสู้ของนาเดชิโกะสูงมาก สามารถพลิกแพลงกระบวนท่า หรือหมุนๆ ป้องกันพลังที่ศัตรูซัดเข้าใส่ก็ยังได้
นางิฮิโกะ ฟูจิซากิ (ญี่ปุ่น: 藤咲なぎひこ Fujisaki Nagihiko ?)คือตัวจริงของนาเดชิโกะเป็นการ์เดี้ยนตำแหน่งแจ๊กแทนไคริ คนที่รู้ความลับว่าความจริงนาเดชิโกะเป็นผู้ชายคือ ทาดาเสะ คุไค ยายะและริมะที่มารู้ทีหลังส่วนอามุนั้นนางิฮิโกะโกหกไปว่าตัวเองเป็นพี่ชายฝาแฝดของนาเดชิโกะเมื่อเปลี่ยนคาแรคเตอร์จะกลายเป็นพวกคล้ายไฮเปอร์กล้าไปหมด โดยจะมีหูฟังสีน้ำเงินคล้องคอ นาเดชิโกะมีคาแรคเตอร์อยู่ 2 ตัว คือ
คาแรคเตอร์ผู้พิทักษ์ของนาเดชิโกะมีนิสัยเรียบร้อยดังกุลสตรีญี่ปุ่นแต่เมื่อโมโหจะน่ากลัวมาก กลายเป็นร่างจำแรงกับนาเดชิโกะเป็น Yamato Maihime(นางรำโบราณ)
คาแรคเตอร์ผู้พิทักษ์ของนางิฮิโกะที่ฟักออกมาหลังจากนางิฮิโกะเป็นแจ๊กแล้ว กลายเป็นร่างจำแรงกับนางิฮิโกะเป็น Best Jumper
คูไค โซมะ (ญี่ปุ่น: 相馬 空海 Soma Kuukai ?)อยู่ตำแหน่งแจ็ก อายุ 13 ปี เป็นคนอายุมากที่สุดในกลุ่ม เพื่อนสนิทของทาดาเสะ และเป็นหัวหน้านักกีฬาประจำทีมฟุตบอลของโรงเรียน มีบุคลิกร่าเริง สดใส ขี้เล่น และเป็นคงแอบวางแผนเก่ง ถึงภายนอกจะเหมือนพวกใจร้อนก็ตาม ไว้ใจและแคร์เพื่อนมากๆ รวมถึงเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ อีกไม่น้อยเช่นกัน เขามีปู่เป็นเจ้าของศาลเจ้าที่ใกล้ๆ ลานเล่นสโนว์บอร์ดแห่งหนึ่ง นอกจากนั้นเขายังเป็นพวกยึดติดเรื่องการเปลี่ยนคาแรคเตอร์มาก คือเขาจะไม่เปลี่ยนคาแรคเตอร์เพื่อการเอาชนะผู้อื่นในการแข่งขันต่างๆ เด็ดขาด แต่จะใช้ความสามารถตัวเองล้วนๆ ตลอดเวลาเขาเปลี่ยนคาแรคเตอร์ จะมีดาวโผล่ขึ้นบนหัวและมีสเก็ตบอร์ดโผล่ขึ้นมา ถ้าเป็นช่วงไปเที่ยวภูเขาหิมะจะเปลี่ยนเป็นสโนว์บอร์ด และจะยิ่งมีความสามารถด้านกีฬาเก่งขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ทำหน้าที่เป็นเหมือนตัวล่อเป้าศัตรูเวลาต่อสู้เป็นกลุ่ม เพราะถึงเขาจะไม่มีความสามารถต่อสู้ แต่ก็มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ที่สามารถเบนความสนใจของศัตรูได้ในหลายๆ ครั้ง เวลาแปลงเป็นคาแรคเตอร์คือ "Sky jack"
คุไคมีคาแรคเตอร์ คือ
ยายะ ยูกิ (ญี่ปุ่น: 結木 やや Yuki Yaya ?)ตำแหน่งเอซ อายุ 10 ปี อายุน้อยที่สุดในกลุ่ม เป็นคนชอบขนมหวานมาก ขาดขนมไม่ได้เลย โดยเฉพาะขนมฝีมือนาเดชิโกะและชอบของน่ารักๆ ร้องไห้ได้ง่ายมาก นิสัยก็จะตรงไปตรงมา ไม่พอใจอะไรก็ชอบโวยวายเหมือนเด็กๆ ว่ายน้ำไม่เป็น เต้นบัลเล่ต์เก่ง นอกจากนั้นเธอยังชอบเย็บตุ๊กตาด้วย ถึงฝีมือจะไม่ดีก็ตามที เวลาเธอเปลี่ยนคาแรคเตอร์จะมีบุคลิกเหมือนเด็กทารกจริงๆ คือโดนอะไรนิดก็ร้องไห้ แต่อาวุธของเธอนั่นรุนแรงมากเพราะมันคือ ลูกแซ็คที่สามารถยืดหดขนาดได้ตามใจชอบเพื่อให้ทับตัวศัตรู หรือฟาดใส่ศัตรูก็ยังได้ เวลาแปลงเป็นคาแรคเตอร์คือ "dear baby"
คาแรคเตอร์ของยายะ คือ
ริมะ มาชิโระ (ญี่ปุ่น: 真城 りま  Mashiro Rima ?)ตำแหน่งควีน เข้ามาแทนที่นาเดชิโกะ ตอนแรกไม่ชอบอามุ เพราะริมะมองว่าอามุยิ้มโดยไม่มีเรื่องตลก แต่ต่อมาก็เป็นเพื่อนกับอามุและติดอามุมาก ริมะมีปัญหาทางบ้านเพราะเคยถูกลักพาตัว พ่อแม่จึงเป็นห่วงจนต้องไปรับไปส่งโรงเรียนทุกครั้ง แต่เพราะเวลาไม่พอจึงมีปัญหาให้ทะเลาะกันตลอด ริมะเป็นคนชอบเรื่องตลก วันหนึ่งตอนที่พ่อกับแม่ทะเลาะกันริมะช่วยปลอบโดยการทำหน้าประหลาด แต่ถูกว่ากลับมาว่า "เลิกทำตัวไร้สาระซะที" ริมะมีผู้พิทักษ์ชื่อ "คุซึคุซึ" เมื่อเปลี่ยนคาแรคเตอร์จะกลายเป็นพวกชอบมุขตลก มักทำท่า Bala balance
คาแรคเตอร์ของริมะ คือ
ไคริ ซันโจ (ญี่ปุ่น: 三条 海里 Sanjō Kairi ?)ตำแหน่งแจ็ก เข้ามาแทนที่คุไค หลังจากคุไคจบ ป.6 แล้ว มีนิสัยเผด็จการ สุขุม รู้รอบ มีผู้พิทักษ์ชื่อมุซาชิ เวลาเปลี่ยนเป็นคาแรคเตอร์ชื่อ "Samurai Soul"
คาแรคเตอร์ของไคริ คือ
ยู นิไคโด (ญี่ปุ่น: 二階堂 悠 Nikaidō Yū ?)อาจารย์ประจำชั้นของอามุ ชายหนุ่มผู้มีสองหน้า ด้านหนึ่งคืออาจารย์จอมซุ่มซ่าม อีกด้านคือมารร้ายจอมวางแผนการที่มีรอยยิ้มแสนอันตราย เกลียดเด็กเป็นที่สุด เขาแฝงตัวเข้ามาเป็นอาจารย์ใหม่ของโรงเรียนเพื่อค้นหาเอ็มบริโอตามแนวทางของ ตัวเขาเอง เขานั้นมีพลังทำให้คนกลายเป็นไข่บัทสึทามะได้เหมือนอุทาอุ แต่เขานั้นจะสามารถเปลี่ยนไข่ได้ครั้งละแค่ 1 ฟองเท่านั้นถึงอย่างนั้นก็ตาม ด้วยการวางแผนอันแสนล้ำลึกของเขา ทำให้กว่าอามุจะกำจัดไข่ได้ 1 ฟอง ก็ต้องเจออุปสสรคมากมาย ต่างจากของอุทาอุที่เอาปริมาณเข้าว่า เขานั้นเปลี่ยนไข่เป็นไข่บัทสึทามะไปหลายครั้ง แต่เขาก็พ่ายกลับมาทุกครั้ง เขาจึงได้ศึกษาพลังจากไข่บัทสึทามะ และคิดที่จะสร้างเอ็มบริโอขึ้นมาโดยใช้บัทสึทามะ และคาแรคเตอร์ที่สามารถเปลี่ยนเป็นคาร่าได้เขาจึงไปขโมยคาแรคเตอร์ของอามุ ซึ่งก็คือ รัน มิกิและซูแต่โดนอามุทำลายซะก่อนเขาเกือบโดนเหล่าการ์เดี้ยนจัดการแต่โดนอามุ ห้ามไว้เขาเคยมีชูโกะ คาร่า แต่แตกไปซะก่อนที่จะเกิดมา ตอนหลังเขาสนิทกับซูมาก และได้ออกจากอีสเตอร์
ยูคาริ ซันโจ (ญี่ปุ่น: 三条 ゆかり Sanjō Yukari ?)เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังการขึ้นแสดงตามที่ต่างๆ ของอุทาอุ เธอเป็นผู้วางแผนการที่ให้อุทาอุก้าวเป็นดาราใหญ่เพื่อค้นหาเอ็มบริโอ เธอพี่สาวของไคริ และเป็นผู้จัดการของอุทาอุ ซึ่งเป็นหญิงสาวเจ้าแผนการซึ่งคอยรายงานความคืบหน้าแผนต่างๆ ให้โกเซนรับรู้เสมอ
ลูลู่ เด มอร์เชฟ ยามาโตะ (ญี่ปุ่น: ルル·ド·モルセール 山本 Ruru Do Morusēru Yamamoto ?)เด็กผู้หญิงลูกครึ่งญี่ปุ่น - ฝรั่งเศสที่เข้ามาทำงานในอีสเตอร์ ลูลู่สามารถทำสร้อยคอชนิดพิเศษ ที่สามารถเปลี่ยนจากไข่ของหัวใจเป็น ไข่ปริศนาที่รุนแรงสามารถแปลงร่างเป็นคาแรคเตอร์ ลูลู่จะเริ่มหาเด็กที่ท้อแท้ในความฝัน แต่ไม่ยอมแพ้ และเธอจะปรากกฎตัวในภาค 2 เท่านั้น และนานะในตอนที่ลูลู่จะกับไปที่บ้านเกิดเธอได้ทำให้ตัวของนานะกลายเป็นไข่ปริศนา และเธอกลายร่างเป็นร่างจำแลงมีชื่อว่า "ดรีม ดรีม" (Dream Dream) แต่อามุก็สามารถกำจัดไข่ปริศนาได้ โดยมีเหล่าการ์เดียนได้ช่วยไว้อีกแรง
ชูโกะคาราของลูลู่คือ
เด็กผู้หญิงที่ปรากฏตัวในภาค shugo chara party ที่เข้ามาเรียนในโรงเรียนเซโยะ มีนิสัยค่อนข้าง ซุ่มซ่าม สนิทกับอามุมาก และอยากเหมือนอามุ เป็นคนที่สามารถมองเห็นคาแรคเตอร์ผู้พิทักษ์ และสามารถอ่านใจของไข่บัทสึทามะได้ ตอนหลังได้รับตำแหน่ง Q แชร์ ต่อจากริมะ
ตัวละครรอง
มีอะไรให้ช่วยก็บอกได้นะ  

[Expert Member]


 • โมเอะ: 61
 • Money: 181
 • Tz: 61
 • Posts: 68
 • Donate: 0 THB
 • Joined: 20-5-2012
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 17-6-2012 11:14:06 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
อิคุโตะ กับ อามุ
147.jpg

แสดงความคิดเห็น

ลูซี่  อืมๆ  โพสต์เมื่อ 22-6-2012 20:13:16

[Advance Member]


 • โมเอะ: 32
 • Money: 74
 • Tz: 32
 • Posts: 24
 • Donate: 0 THB
 • Joined: 6-6-2012
พลังน้ำใจ: 1
โพสต์เมื่อ 17-6-2012 11:39:46 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ทาดาเสะ  
1004.jpg

แสดงความคิดเห็น

ลูซี่  หล่อที่สุด  โพสต์เมื่อ 22-6-2012 20:14:00

[Expert Member]


 • โมเอะ: 44
 • Money: 121
 • Tz: 44
 • Posts: 30
 • Donate: 0 THB
 • Joined: 11-6-2012
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 17-6-2012 11:56:51 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
คูไคคุง
10005.jpg

แสดงความคิดเห็น

ลูซี่  พอใช้  โพสต์เมื่อ 22-6-2012 20:15:55

[ThaiZeed Master]


shining in the dark

Rika Halloween 2013 Ritsu HBD Tz Azusa Yui Mikasa Ackerman Hatsune Miku Tokisaki Kurumi 2Y Yatogami Tohka Tobiichi Origami Itsuka Kotori Kuriyama Mirai Yukina HBD Miku 7Y Halloween 2014

 • โมเอะ: 1665
 • Money: 14995
 • Tz: 1682
 • Posts: 7128
 • Donate: 0 THB
 • Joined: 16-12-2011
พลังน้ำใจ: 9960
โพสต์เมื่อ 18-6-2012 18:26:01 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ไมทค่อยรู้จักเลยเพราะผมไม่ได้ดู

แสดงความคิดเห็น

ลูซี่  ไม่ติดอันดับ  โพสต์เมื่อ 22-6-2012 20:16:40ThaiZeed

GMT+7, 7-4-2020 03:59 , Processed in 0.285049 second(s), 14 queries , Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2012  Template BY: GDC & 2th