เมนูเพิ่มเติม
เข้าชม: 265|ตอบกลับ: 10

[Normal Member]


  • โมเอะ: 11
  • Money: 31
  • Tz: 11
  • Posts: 6
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 28-7-2017
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 28-7-2017 14:12:47 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
eror.jpg

ตามนี้ครับ
ไม่แน่ใจว่าปัญหามันเกิดจากอะไร
จากเกม Majikoi S ครับ

[Donate Tz]


  • โมเอะ: 792
  • Money: 4425
  • Tz: 755
  • Posts: 172
  • Donate: 90 THB
  • Joined: 23-3-2017
พลังน้ำใจ: 24803
   Pet:
Senjougahara Hitagi
ต้องการอะไรทักได้จ้า~

โพสต์เมื่อ 28-7-2017 15:13:27 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ถ้าให้เดานะ พวกเกมญี่ปุ่นส่วนมากต้องใช้ตัว Applocale ในการเปิดเข้าเล่นจ้า
ลองหาวิธีลงตัว Applocale ตาม Youtube ดู ไม่ยากๆ

[ThaiZeed Master]


Sinon Happy new year 2015  Christmas ! 2014 Saitama Inori

  • โมเอะ: 1080
  • Money: 6685
  • Tz: 1189
  • Posts: 541
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 27-3-2012
พลังน้ำใจ: 1286
   Pet:
Black Rock Shooter


โพสต์เมื่อ 28-7-2017 19:30:06 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ถ้าขี้เกียจลง Applocale ก็มีอีกวิธี คือเปลี่ยนวินโด้เป็นญี่ปุ่น ซะเลย ง่ายนิดเดียว(ปล.วิน7 ที่เปลี่ยนได้)
[img][/img]

[Normal Member]


  • โมเอะ: 11
  • Money: 31
  • Tz: 11
  • Posts: 6
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 28-7-2017
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 28-7-2017 21:57:19 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย jabberwocks เมื่อ 28-7-2017 15:13
ถ้าให้เดานะ พวกเกมญี่ปุ่นส่วนมากต้องใช้ตัว Applocale ในก ...

ใช้มาตลอดครับ เมื่อเดือนที่แล้วก็ยังเล่นได้อยู่ แต่พอมาวันนี้มันขึ้นแบบนี้นี่สิ T-T

[Normal Member]


  • โมเอะ: 11
  • Money: 31
  • Tz: 11
  • Posts: 6
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 28-7-2017
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 28-7-2017 21:58:37 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย joazank เมื่อ 28-7-2017 19:30
ถ้าขี้เกียจลง Applocale ก็มีอีกวิธี คือเปลี่ยนวินโด้เป็น ...

Windows 10 T-T ครับ ฮือๆ

[ThaiZeed Master]


Sinon Happy new year 2015  Christmas ! 2014 Saitama Inori

  • โมเอะ: 1080
  • Money: 6685
  • Tz: 1189
  • Posts: 541
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 27-3-2012
พลังน้ำใจ: 1286
   Pet:
Black Rock Shooter


โพสต์เมื่อ 28-7-2017 22:03:42 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย Ethernal เมื่อ 28-7-2017 21:58
Windows 10 T-T ครับ ฮือๆ

วิน 10 ลองหาดูในเน็ตเอาฮะ อาจจะมีแล้วก็ได้วิธีเปลี่ยนวิน JP
[img][/img]

[Normal Member]


  • โมเอะ: 11
  • Money: 31
  • Tz: 11
  • Posts: 6
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 28-7-2017
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 28-7-2017 22:15:10 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย joazank เมื่อ 28-7-2017 22:03
วิน 10 ลองหาดูในเน็ตเอาฮะ อาจจะมีแล้วก็ได้วิธีเปลี่ ...

จะลองดูครับ ^^ ถ้าได้แล้่วจะมาบอก

[Donate Tz]


  • โมเอะ: 792
  • Money: 4425
  • Tz: 755
  • Posts: 172
  • Donate: 90 THB
  • Joined: 23-3-2017
พลังน้ำใจ: 24803
   Pet:
Senjougahara Hitagi
ต้องการอะไรทักได้จ้า~

โพสต์เมื่อ 30-7-2017 15:24:29 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย Ethernal เมื่อ 28-7-2017 21:57
ใช้มาตลอดครับ เมื่อเดือนที่แล้วก็ยังเล่นได้อยู่ แต ...

ท่านได้ไปย้ายไฟล์ที่ตั้งของตัวเกมส์หรือปล่าว?
ไฟล์.exeจะเรียกไฟล์จากที่ตั้งเดิมที่เคยลงไว้ตอนแรกเท่านั้น
ถ้าท่านไปย้ายออก มันก็ไม่แปลกที่จะเปิดไม่ขึ้นจ้า

[Normal Member]


  • โมเอะ: 11
  • Money: 31
  • Tz: 11
  • Posts: 6
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 28-7-2017
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 30-7-2017 18:36:11 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย jabberwocks เมื่อ 30-7-2017 15:24
ท่านได้ไปย้ายไฟล์ที่ตั้งของตัวเกมส์หรือปล่าว?
ไฟล ...

แก้ได้แล้วครับ เหมือนว่าจะมีปัญหาจาก Directx ที่ต้องลงใหม่ครับ ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือครับ ^^

[Normal Member]


  • โมเอะ: 11
  • Money: 31
  • Tz: 11
  • Posts: 6
  • Donate: 0 THB
  • Joined: 28-7-2017
พลังน้ำใจ: 0
โพสต์เมื่อ 30-7-2017 18:38:22 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย joazank เมื่อ 28-7-2017 22:03
วิน 10 ลองหาดูในเน็ตเอาฮะ อาจจะมีแล้วก็ได้วิธีเปลี่ ...

แก้ได้แล้วครับ เหมือนว่าจะมีปัญหาจาก Directx ที่ต้องลงใหม่ครับ ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือครับ ^^


ปิด

ประกาศจาก Admin

ช่วยบริจาคค่า VPS หน่อยจ้า
ช่วยบริจาคค่า VPS หน่อยจ้า
ช่วยหน่อยเนอะ ไม่ได้บังคับนะเออ เเต่สักหน่อยก๊ยังดี ^^

ดู »

ThaiZeed

GMT+7, 25-9-2018 08:12 , Processed in 0.057970 second(s), 47 queries , Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2012  Template BY: GDC & 2th